2 bức hình chụp 1 nàng hotgirl, sự thật ẩn phía sau khiến nhiều thanh niên “khóc dở mếu dở”

Mới đây, những hình ảnh chụp một cô gái đẹp được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý. Cô nàng sở hữu chiếc mũi và đôi môi ấn tượng.

Cách chụp ảnh tóc che nửa mặt khiến nhiều bình luận khen ngợi “sexy quá” được viết ngay bên dưới. Tuy nhiên, một sự thật được tiết lộ ra, đó không phải là một cô gái mà là nam giả nữ.

“Đây chính xác là mình, mình là nam. Ảo tung chảo, hôm trước lên công ty mấy bà lôi ra trang điểm, cho mượn áo mặc tạm và kết quả là đây”.

Đúng là những lời chia sẻ gây đau lòng đối với các chàng trai. Cứ ngỡ là một cô gái đẹp mà cuối cùng, đây lại là một anh chàng chuẩn “men”.

Nhìn thế này thôi chứ là đàn ông thật sự!

Anh chàng gây xôn xao này là Huy, hiện tại đang làm quay phim cho một kênh Youtube về du lịch.

“Mình chính là nhân vật giả gái đó. Lúc ấy mình tò mò về chuyện chẳng rõ làm con gái thì như thế nào, giả gái thì trông có ra gì không. Bởi vậy nên mấy chị trong công ty nghĩ xong thấy hợp nên mang ra làm vật thí nghiệm luôn. Kết quả cuối cùng là như vậy đó”

, Huy chia sẻ.

Đối với “lần đầu tiên” này, anh chàng tỏ vẻ rất hứng thú. Đối với cậu, đồ trang điểm hay những vật dụng con gái đều là những thứ cả đời chưa dùng đến một lần.

Mình cảm thấy khá hay ho về việc này, kiểu cảm giác nó cũng lạ. Lúc đó mấy bà trang điểm mình cũng “liều” lao vào luôn.

Chuyện trang điểm thật ra cũng bình thường thôi. Chỉ trừ cái mi giả nó ngứa ngứa và khó chịu vô cùng ngay ở mắt thôi. Thời gian trang điểm lâu cũng không phải là vấn đề quá to tát lắm

“, Huy cho biết thêm.

Ảnh đời thường của Huy.

Ngay khi làm xong, hình ảnh của chính mình trong gương cũng đủ khiến Huy bất ngờ. Ai mà nghĩ một anh chàng nam tính, có râu khi được makeup, mặc đồ nữ lại có thể xinh xắn đến vậy.

“Mình thấy xinh ghê. Kiểu như biến thành một con người khác thật sự. Thậm chí mấy người ở công ty còn bảo rằng chẳng hề nhận ra Huy của bình thường luôn nữa.

Mình có gửi ảnh cho mẹ. Mẹ bảo giả gái đẹp ghê, đẹp hơn cả mẹ lúc còn trẻ. Mẹ còn đùa thêm kiểu mày mà là con gái thì khối thằng chết luôn ấy nhỉ”.

Tự bản thân trải nghiệm và trải qua, Huy cũng như nhiều thanh niên khác đều tỏ vẻ thán phục sức mạnh của makeup đối với những bạn nữ.

Ảo diệu thật sự, chỉ cần có makeup là đánh lừa được tất cả luôn rồi ấy”,

anh chàng ngắn gọn về makeup.

Thanh niên dùng xe máy chặn đầu xe buýt giữa cầu Chương Dương, cầm hung khí định “xử” tài xế

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.