Bàn tay vàng trong làng khoanh lụi: Thi trắc nghiệm đánh câu nào sai ngay câu đó

Nhiều học sinh thường có suy nghĩ thi

trắc nghiệm

sẽ thoải mái hơn thi tự luận, vì đôi khi quên học câu đó thì mình vẫn còn cơ may chọn vào ô đáp án đúng. Thậm chí nhiều bạn còn lên mạng tìm hiểu các thủ thuật khoanh lụi, cách đánh trắc nghiệm có cơ may ăn điểm cao nhất.

Nhưng mà mỗi bài thi trắc nghiệm toàn tầm vài chục câu, có nội dung bao quát kiến thức khá rộng, đáp án lại hao hao với nhau khiến nhiều học sinh bối rối. Thành ra cho dù có áp dụng chiêu nào mà hổng kiến thức thì cũng không có may mắn nào gõ cửa.

Như mới đây trong group Trường người ta, một số thành viên đã chia sẻ bài thi của mình khiến cư dân mạng bật cười vì độ may mắn quá thấp, đánh câu nào sai ngay câu đó. Cảm giác cứ như cả thế giới đang chống lại mình trong bài thi trắc nghiệm này.

Ảnh: Tuyết Ha

Ảnh: Huỳnh Ngọc Tường Vy

Ảnh: Trung Nguyên

Đều là học sinh nên mọi người đều đồng cảm trước tình trạng này, các bài đăng đều thu hút hàng chục ngàn tương tác của cư dân mạng.

Trong số bình luận có nhiều người đều lên tiếng các bạn này nên nhận cúp bàn tay vàng trong làng đánh lụi, hay có ý kiến cho rằng các bạn nên đi giải xui để tăng thêm độ may mắn trong bài thi trắc nghiệm lần sau.

Hoàng Hải:

“Trường mình lúc trước có ông kia lụi 64 câu trật đủ 64 câu”.

Bùi Kim Phụng:

“Đâu đó xuất hiện hình bóng của mình”.

Đặng Thảo Linh:

“Có những hôm lười học để thử độ may mắn của mình, tưởng thế nào khoanh bừa 4 câu sai 5”.

Keep Calm:

“Bàn tay vàng trong làng khoanh trượt”.

Nữ DJ nước ngoài xinh như thiên thần, mặc áo dài thả dáng giữa hồ sen gây “sốt” MXH

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.