Cặp vợ chồng quyết tâm giữ hộp quà cưới không mở, 9 năm sau…

Mặc dù đã kết hôn từ ngày 1/9/2007, thế nhưng, Kathy và Brandon Gunn (Đến từ Michigan, Mỹ) vẫn còn giữ một hộp quà cưới chưa được mở ra – cho đến tháng Năm vừa qua.

Vợ chồng co Kathy.

Mới đây, Kathy đã viết một đoạn status để giải thích tại sao cô cùng chồng mình phải đợi suốt một thời gian dài như vậy mới mở hộp quà.

Được biết, đây là món quà do người dì thân yêu của cô tặng nhân ngày cưới với dòng chữ “Đừng mở hộp quà cho đến khi 2 cháu cãi nhau lần đầu”.

Hộp quà với dòng chữ “Đừng mở hộp quà cho đến khi 2 cháu cãi nhau lần đầu”.

Trong đoạn status của mình, Kathy cho biết trên thực tế, trong suốt 9 năm gắn bó, vợ chồng cô đã có biết bao cuộc cãi vã, thậm chí, có những lần cả 2 còn định ly hôn… Vậy nhưng, sau tất cả, 2 người vẫn nhất quyết không mở hộp quà.

Kathy thừa nhận rằng cả 2 người họ đều không muốn mở hộp quà bởi đó được xem như biểu tượng của sự thất bại.

“Với chúng tôi, việc mở hộp quà ra không khác gì chúng tôi chẳng hề nỗ lực gì trong cuộc hôn nhân của mình. Hộp quà buộc chúng tôi phải suy xét lại vấn đề và tự vấn bản thân rằng: Liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để mở nó chưa?

Nhỡ đâu đây không phải là lần cãi nhau kinh khủng nhất của cả hai thì sao? Nhỡ đâu còn một cuộc cãi vã kinh khủng hơn trong tương lai và chúng tôi chẳng còn cái hộp nào nữa thì sao?”.

Tháng Năm, gần một thập kỷ sau khi lễ cưới diễn ra, cuối cùng, cặp vợ chồng người Mỹ đã quyết định mở chiếc hộp và tìm thấy 2 mẩu giấy có chữ viết bằng tay quấn quanh một số đồng tiền mặt, cùng vài ly rượu và sữa tắm.

Một mẩu giấy viết cho Kathy có nội dung nhắc nhở cô hãy đi mua pizza (hoặc đại loại thức ăn gì đó mà cô yêu thích), sau đó, hãy chuẩn bị bồn để tắm rửa.

Mẩu giấy còn lại gửi cho Brandon có nội dung “Hãy đi mua hoa và 1 chai rượu nhé. Dì Alison”.

Cuối dòng chia sẻ, Kathy cho hay suốt gần 10 năm qua, vợ chồng cô đã cùng nhau thưởng thức món quà cưới đặc biệt này, dù rằng, cô chưa từng mở hộp quà do dì tặng.

“Tôi nhận ra rằng điều làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững không nằm trong 1 chiếc hộp, mà nằm ở trong chính chúng ta”.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ PEOPLE, Kathy đã chia sẻ cách mà câu chuyện của vợ chồng cô trở thành động lực, nguồn cảm hứng cho biết bao cặp đôi khác.

“Vợ chồng tôi đã vô cùng bất ngờ khi câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Tôi chỉ chú định gửi lời cảm ơn tới người dì tuyệt vời của mình, chia sẻ tầm quan trọng của chiếc hộp mà dì tặng cùng bài học mà vợ chồng tôi có được từ món quà của dì.

Vậy nhưng, cho đến giờ, câu chuyện của chúng tôi vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt và trở thành nguồn cảm hứng cho biết bao cặp đôi”.

Về phía người dì tuyệt vời của mình, Kathy cho biết:

“Dì vô cùng hạnh phúc trước sự quan tâm của mọi người với câu chuyện. Rất nhiều độc giả thậm chí còn chia sẻ rằng họ ước có một “Dì Alison” cho riêng mình, đồng thời, tán dương món quà của dì là vô giá.

Dì tôi không biết rằng món quà của dì đặc biệt với chúng tôi như thế nào, mặc dù chúng tôi không mở ra ngay lần đầu cãi vã theo như mảnh giấy ghi chú dán bên ngoài”.

Sau cùng, Kathy muốn gửi gắm tất cả các cặp đôi rằng

“Với những thứ nhỏ nhặt, hãy học cách bất đồng, sau đó cho qua. Với những chuyện lớn hơn, hãy học cách… phát điên, giận nhau và rồi cùng nhau vượt qua.

Từ bỏ chưa bao giờ là một lựa chọn trong bất kì tình huống nào bởi chúng ta đều biết hôn nhân không bao giờ là chuyện dễ dàng.

Xây dựng nền tảng vững chắc là một công việc đòi hỏi nhiều công sức, nhưng một khi bạn đã xây dựng được, nó sẽ mang đến một tình bạn, tình thân và tình yêu cho đến hết đời”.

Người mẫu “khác biệt” thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện thời trang danh tiếng thế giới

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.