Chú chó bulldog chết thảm trên chuyến bay của United Airlines sau bị khi tiếp viên hàng không yêu cầu nhét vào khoang hành lý

Theo Daily Mail đưa tin, một chú chó bulldog giống Pháp 10 tháng tuổi đã tử vong trên

chuyến bay

của hãng hàng không United Airlines sau khi tiếp viên hàng không yêu cầu chủ của chú chó bulldog đặt nó vào trong khoang hành lý phía trên.

Được biết, chủ của chú bulldog lên chuyến bay mang số hiệu 1284, từ sân bay quốc tế George Bush, Houston đến sân bay LaGuardia, New York vào hôm thứ hai vừa qua với chú chó của mình.

Tuy nhiên, một người đi cùng, chị June Lara, cho biết tiếp viên hàng không đã yêu cầu vị khách này đặt chó lên khoang hành lý phía trên.

Chú chó bulldog tử vong sau khi bị ép ngồi trong khoang hành lý phía trên.

“Các tiếp viên hàng không của hãng United Airlines nói rằng, những con vật như vậy nên để trong khoang hành lý phía trên mà không có nước hay không khí”, Lara chia sẻ trên Facebook.

“Họ khăng khăng rằng chú chó phải bị nhốt ở trên đó tới 3 giờ đồng hồ. Tuy nhiên khi máy bay hạ cánh, người chủ của chú chó mở ra và phát hiện ra chú chó bulldog đã chết”.

“Không có âm thanh gì khi chúng tôi hạ cánh. Tôi giữa đứa bé giùm cô ấy còn bà mẹ cố gắng cứu chú chó 10 tháng tuổi. Cả gia đình đã khóc nức nở. Trái tim tôi cũng thắt lại khi biết chú chó đã qua đời”, Lara chia sẻ lại câu chuyện.

Chú chó tội nghiệp đã qua đời sau 3 giờ bay.

Được biết, gia đình họ đã phải trả 125 USD (gần 3 triệu) để cho chú chó bay cùng. Tuy nhiên, cách hành xử của tiếp viên hàng không vẫn khiến những người có mặt tại đấy hết sức thất vọng.

“Tại sao lại có một tiếp viên hàng không đi hướng dẫn hành khách đặt chó vào trong khoang hành lý được nhỉ”, Maggie Gremminger, một hành khách có mặt trên chuyến bay chia sẻ.

United Airlines nói rằng họ đang tiến hành điều tra nguyên nhân của cái chết và đã xin lỗi gia đình vì vụ việc trên.

Đi đánh bạc 3 lần, quan chức Trung Quốc “thổi bay” hơn 50 tỉ đồng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *