Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Tại Hàn Quốc, dù

phẫu thuật thẩm mỹ

đã trở thành một phần không thể thiếu của người dân xứ sở Kim Chi thì những định kiến về sắc đẹp vẫn còn tồn tại.

Như bao quốc gia châu Á khác, một người phụ nữ có sắc đẹp trời phú vẫn được ưu ái và coi trọng hơn.

Các quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ không được phát trên truyền hình Hàn Quốc và việc thảo luận nó trên truyền hình cũng bị coi là bất lịch sự.

Chính vì vậy, khi show truyền hình “Let Me In” ra đời vào năm 2011, đây được coi là một “cú hích” về mặt nhận thức để nhiều người dân có cái nhìn thiện cảm hơn về phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây là một sân chơi giúp những người tham gia được thay đổi, lột xác; thậm chí là làm lại cuộc đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cậu con trai không nhận ra mẹ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp dở khóc dở cười khi gia đình không nhận ra được người thân của mình sau ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong mùa thứ 2 của chương trình “Let Me In” phát sóng vào năm 2012, người xem đã ngỡ ngàng trước sự thay đổi của cô Park – một người phụ nữ đã được nâng ngực và gọt cằm để có diện mạo mới hoàn toàn ấn tượng khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên.

Nhưng điều bất ngờ nhất lại là cậu con trai út của cô không nhận ra mẹ mình.

Trước khi đến với chương trình, người phụ nữ 37 tuổi này đã có 3 con trai.

Cô cho biết vì muốn con mình lớn lên và phát triển khỏe mạnh nên với cả 3 đứa trẻ, cô đều quyết định nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, sau khi sinh con trai thứ 3, ngực của cô gần như hoàn toàn biến mất.

Từ một cô gái có ngoại hình không được xinh xắn cho lắm, cô Park đã khiến mọi người kinh ngạc.

Là một người mẹ, người vợ nhưng cô Park hiểu rằng mình cũng là một người phụ nữ. Việc có một bộ ngực không được bắt mắt khiến cô trở nên tự ti, xấu hổ. Đôi khi, cô còn cho rằng mình không giống một người phụ nữ.

Dù chưa một giây phút nào cô cảm thấy hối hận vì đã nuôi con bằng sữa nhưng cũng như nhiều phụ nữ khác, cô Park cũng muốn có một cơ thể đẹp hơn.

Sau khi tư vấn với các chuyên gia của chương trình “Let Me In”, cô Park đã trải qua ca phẫu thuật nâng ngực cũng như gọt cằm, gò má.

84 ngày sau ca phẫu thuật, cô đã thực sự khiến người ta đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Nhan sắc cô đã thay đổi sau gần 3 tháng.

Cả sân khấu vỗ tay khi cô Park bước ra, những cái nhìn ngạc nhiên, không tin vào mắt mình. Họ không tin được người phụ nữ này chính là cô Park, bà mẹ 37 tuổi của 3 đứa con.

Tuy nhiên, người ngạc nhiên lại chính là gia đình của cô Park. Cậu con trai cả và ông bố nhanh chóng nhận ra cô nhưng cậu út lúc đầu đã không thể nhận ra đó là mẹ mình.

Không còn là bà mẹ gầy gò, ngực nhỏ và một khuôn mặt xương xẩu nữa. Giờ đây, cô Park đã thành một người hoàn toàn khác.

Phải mất một lúc, khi cậu con trai út nghe giọng mẹ thì mới biết, đó chính là mẹ mình.

Dù có thay đổi khuôn mặt hay ngoại hình, tình mẫu tử cũng sẽ giúp gắn kết mẹ và con trai. Tuy vậy, nhiều người cũng hoài nghi về việc liệu gia đình cô Park có gặp phải vấn đề gì không khi người mẹ trở nên quá xinh đẹp như vậy.

“Có lẽ anh chồng sẽ phải cẩn thận lắm khi vợ mình trở nên xinh đẹp quá như vậy”, một người dẫn chương trình hóm hỉnh bình luận.

Đến nỗi cậu con trai còn không nhận ra mẹ.

Nhà đẹp đến đâu mà phạm 3 yếu tố phong thủy này, vợ chồng sớm muộn cũng sẽ rạn nứt

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.