Đăng ảnh than thở về bữa cơm kém chất lượng, một công nhân bị cấp trên vào nặng lời mạt sát

Công nhân là những người phải lao động tay chân, sức lực họ phải bỏ cho một ngày làm việc không hề nhỏ, chính vì vậy bữa ăn chính là nguồn năng lượng cần thiết để họ có thể hoàn thành công việc.

Bữa ăn là quyền lợi của họ đã cam kết với công ty và họ phải được hưởng thành quả lao động của mình một cách hợp lý.

Một công nhân đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh về

bữa cơm

của họ với dòng trạng thái đầy chua xót. Chất lượng bữa ăn của họ ngày càng đi xuống, thậm chí đây là bữa ăn họ nhận được khi phải làm chân tay suốt 8h đồng hồ và tăng ca đến 4h.

Nhìn vào đĩa cơm này, chỉ có vài miếng cà xào nát nhũn, ô để cơm trên khay là những hạt cơm sống khô khốc, một chút canh lèo tèo không thể nhận ra nổi được nấu từ nguyên liệu gì, món mặn chỉ duy nhất một cái đầu cá.

Khay cơm kém chất lượng của một công nhân làm 8h đồng hồ và tăng ca đến 4h.

Giữa thời tiết nắng nóng cực điểm này, những người công nhân đang phải lao động đầy cực nhọc thậm chí hơn 8h đồng hồ một ngày. Liệu rằng bữa cơm với chất lượng không thể chấp nhận nổi này, có đủ để họ duy trì sức khỏe cho mỗi ngày làm việc.

Điều đáng nói hơn nữa là trong phần bình luận, xuất hiện một tài khoản có tên V.L được cho là cấp trên của công nhân này. Lời bình luận đầy mạt sát, đầy ác ý của người này khiến nhiều người sửng sốt, vì sao họ có thể đối xử với những người đang trực tiếp đem lại thành phẩm cho họ thiếu tình người đến như vậy?

Lời bình luận thiếu tình người của một cấp trên.

Đáp trả lại lời nói đầy tàn nhẫn, người công nhân này chỉ trả lời lịch sự rằng không muốn cũng như không có gì để nói với anh ta. Hành xử của một người lao động chân tay, dường như còn văn minh hơn những người là cấp trên, là quản lý của họ.

Ngay sau đó, dân cư mạng đã tìm thấy một tài khoản facebook có tên K.Q.P được cho là vợ của V.L, người đã có bình luận mạt sát với công nhân của mình. Trong đăng tải của K.Q.P, cô ta còn có thái độ thách thức và cho rằng sẵn sàng đạp lên miệng dư luận mà đi.

Đăng tải của một người được cho là vợ của V.L, người đã có lời lẽ mạt sát công nhân của mình.

Khi hình ảnh bữa cơm kém chất lượng này được lan truyền trên mạng xã hội rất nhiều người tỏ ra bức xúc, chung tay chia sẻ lên những page cộng đồng lớn để góp phần lên tiếng giúp những người công nhân này.

Tài khoản facebook B.V.A đã có bình luận đầy chua xót

“Cơm công nhân ai đã từng ăn đều biết nó khó nuốt thế nào, cuộc sống mà”

. Nhiều bình luận khác còn cho rằng bữa cơm như vậy không phải là bữa cơm dành cho con người.

Lần đầu về ra mắt, cô nàng trổ tài nấu nướng khiến mẹ người yêu trợn tròn mắt, còn dân mạng lại “vắt óc” đoán món ăn

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *