Đảo ‘thiên đường’ dành cho phụ nữ, tuyệt đối không có bóng dáng đàn ông

Ước mơ đó giờ đây đã trở thành hiện thực. Nữ doanh nhân Kristina Roth đã xây dựng khu nghỉ dưỡng trên một hòn đảo có tên SuperShe bên bờ biển Phần Lan, một hòn đảo dành riêng cho

phụ nữ

, tuyệt nhiên không có bóng dáng đàn ông.

Khu nghỉ dưỡng có 4 phòng ngủ sang trọng, thường xuyên tổ chức các hoạt động thú vị và tạo ra nhiều cơ hội để các vị khách gắn kết với nhau.

Nếu bạn là phụ nữ và bạn có nhiều tiền, bạn có thể đến với hòn đảo đặc biệt này

Nội thất sang trọng, đúng chất thượng lưu

Dế thương thế này thì cô gái nào chẳng thích

Bà Roth cho biết, mong muốn của bà là tạo ra một nơi giúp phụ nữ thoát khỏi những áp lực trong xã hội và có thể thả lỏng để đắm chìm trong năng lượng nữ tính.

Triết lý của bà rất đơn giản: “

Nếu xung quanh bạn toàn là những người phụ nữ tuyệt vời trên khắp thế giới này, thì chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành trung bình cộng của những con người tuyệt vời đó”.

“Nếu xung quanh bạn toàn là những người phụ nữ tuyệt vời trên khắp thế giới này, thì chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành trung bình cộng của những con người tuyệt vời đó”

Năng lượng nữ tính

Bà Roth là nhà sáng lập của SuperShe, một blog về phong cách sống và nhóm networking với mục đích khuyến khích phụ nữ kết nối, làm bạn và hỗ trợ lẫn nhau.

Cảm hứng khiến cho bà Roth sáng lập ra SuperShe đến từ chính cuộc sống của bà. Bà từng là CEO cho một công ty tư vấn và sống trong một thế giới “đàn ông trị”. Từ khi bắt đầu đi du lịch khắp nơi vài năm trước, bà được gặp rất nhiều người phụ nữ tuyệt vời.

Tuy nhiên cũng hơi nực cười là, bà Roth mua hòn đảo này sau khi được bạn trai giới thiệu. Vì đã trót yêu đất nước Phần Lan và một người đàn ông Phần Lan, bà càng có thêm niềm tin vào việc lựa chọn hòn đảo.

Mặc dù đàn ông không được chào đón trên đảo, nhưng nữ chủ nhân lại mua hòn đảo này qua lời giới thiệu của bạn trai

“Kén khách”

Chắc hẳn hòn đảo SuperShe sẽ là nơi chốn mơ ước của nhiều cô gái, nhưng đáng tiếc là việc có được một suất nghỉ ngơi trên hòn đảo này lại không hề dễ dàng. Bởi vì chính chủ nhân nơi đây sẽ tự tay chọn ra những ai sẽ được đến đây.

Trước hết, người phụ nữ nào có hứng thú với một nơi không có đàn ông sẽ phải trải qua một bài kiểm tra sức khỏe trên mạng Internet.

Vậy bà Roth mong muốn những vị khách đến sẽ phải là người như thế nào?

Bà Roth nói rằng, điều kiện tiên quyết đó là bạn phải có tính cách tuyệt vời và luôn vui vẻ. Bởi vì bạn sẽ sống trên đảo, nên bạn phải có khả năng khuấy động không khí.

Tuy nhiên, không phải cứ là phụ nữ thì sẽ được chào đón đến đây

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với bà. Nhiều người cho rằng, hòn đảo này do một phụ nữ da trắng, giàu có tạo ra, và chỉ chào đón những người phụ nữ như vậy, còn những phụ nữ da màu, người khuyết tật, phụ nữ chuyển giới sẽ không thể đến đây.

Ngoài ra mức giá quá cao và yêu cầu phải kiểm tra sức khỏe sẽ khiến một người e ngại.

Bà Roth phản đối những ý kiến này và quả quyết nói rằng, SuperShe là nơi dành cho phụ nữ, kể cả những người phụ nữ thuộc cộng đồng LGBT. Nơi đây đơn thuần chỉ là một thế giới nhỏ không còn những áp lực về giới tính, để những người phụ nữ được thư giãn và nghỉ ngơi.

Còn bạn, bạn có muốn đến đây không. Nếu như muốn thử cảm giác của một thế giới không có đàn ông, bạn có thể truy cập trang web supersheisland.com để đặt chỗ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh tuyệt đẹp về hòn đảo “nữ quốc” này.

Khung cảnh thiên nhiên hoang dã với những rừng cây xanh mướt

Bà Roth nói rằng, hòn đảo cho bà cảm giác như đang ở nhà.

Khung cảnh lãng mạn tuyệt đối.

Một thế giới thanh bình như được tạo ra dành riêng cho phụ nữ.

Cảnh vật cũng vô cùng nữ tính

Chỉ với một chiếc móng ngựa cũ, Khổng Tử đã dạy cho học trò bài học nhớ đời

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *