Gái xinh mất 15 phút cho ra đời bộ ảnh đẹp như minh tinh Hongkong, dân tình chỉ biết thốt lên: Nức nở quá!

Dù app chỉnh ảnh, công nghệ photoshop có thịnh hành cỡ nào đi chăng nữa thì những chất ảnh film mang âm hưởng “Reply 1980” vẫn khiến dân tình yêu thích hơn cả. Nét mộc mạc, không concept cầu kì như thể cứ giơ máy là có ngay hình đẹp là yếu tố tạo nên bộ ảnh “nàng thơ” Hong Kong được chia sẻ rầm rộ trên MXH những ngày qua.

Không cần cool ngầu “củ nghệ” cũng chẳng phải style bánh bèo lả lướt, nhân vật chính trong bộ ảnh do Phan Chang thực hiện – Bế Ngọc Diệp toả sáng theo cách riêng bằng mái tóc xoăn bồng bềnh, son môi đỏ và đặc biệt thần thái rất nghệ sĩ nữa.

Cư dân mạng cứ nháo nhào lên vì một nhan sắc như minh tinh Hong Kong như Lý Gia Hân, Ôn Bích Hà,…

Xinh đẹp, quyến rũ.

Ai vô tình xem được bộ ảnh của Phan Chang về “nàng thơ” cũng phải thốt lên: “Có dịp phải kiếm nháy chụp y chang thế này!”. Đơn giản chỉ ghi lại những khoảnh khắc đời thường, thậm chí bối cảnh cũng ở nhà, trang phục đơn giản, không cần diễn sâu, nhưng thần thái khiến mọi thứ trở nên cực kì đắt giá.

Thậm chí còn không có màn diễn sâu, nữ chính cười toe toét cơ.

Chụp góc nào thì cũng xin là đẹp mê hồn.

Được biết, “nàng thơ” trong bộ ảnh trên có tên Bế Ngọc Diệp (sinh năm 1995) và hiện đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững tại ĐH Việt Nhật. Không chỉ qua loạt hình đậm chất minh tinh TVB này mà trước đây cô bạn còn nổi tiếng trên khắp các diễn đàn động vật nhờ nuôi chú husky Hiro.

Vốn yêu thích màu ảnh film cũng như hâm mộ các diễn viên Hong Kong mà Ngọc Diệp cùng bạn bè đã nghiên cứu về bố cục, màu sắc, set đồ và cả cách tạo dáng sao cho hợp với không khí những năm 80s.

Cần gì người yêu, con gái chỉ cần một photo có tâm để chụp những bộ ảnh đẹp như thế này thôi!

Này thì thần thái ngút ngàn.

Ra vườn nhà làm pose ảnh em ơi!

Mỗi tháng đi du lịch 1 lần, 8x Đà Nẵng phải nhận những câu hỏi thiếu tế nhị và lời đáp trả không phải ai cũng làm được

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.