Hành khách đi taxi hoảng loạn vì đối mặt “người ngoài hành tinh”

Những chiếc

taxi

đang chạy đột ngột chết máy, khựng lại ven đường. Đèn điện cũng bỗng dưng tắt ngúm, không gian xung quanh rơi vào trạng thái tối tăm.

Nhưng, chuỗi sự cố bất thường ấy vẫn chưa dừng lại. Một vật thể lạ hình đĩa bay xuất hiện rồi đáp xuống mặt đất trước sự sợ hãi của 6 cặp khách hàng người trong ô tô.

Và sự hoảng loạn lên đến đỉnh điểm xuất hiện khi những người “ngoài hành tinh” chui ra từ đĩa bay và tiến gần đến những chiếc ô tô có người bên trong dọa nạt, uy hiếp. Riêng tài xế taxi đã biến mất với cái cớ ra ngoài gọi điện thoại rồi lẩn mất từ khi nào.

Hành khách hoảng loạn vì gặp “người ngoài hành tinh”.

Khỏi phải nói những hành khách gồm cả nam và nữ đã cảm thấy thế nào, chỉ cần nhìn nét mặt họ được camera giám sát trên xe ghi lại là đủ hiểu. Tiếng gào thét thất thanh, che mắt, ôm chặt lấy nhau.

Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là một trò đùa tai hại, được dàn dựng bởi một kênh truyền hình của Brazil. Chỉ có những vị khách tội nghiệp phải trải qua một quãng thời gian ngắn kinh hoàng.

Hai nữ hành khách la hét hoảng sợ khi “người ngoài hành tinh” thò mặt vào cửa kính ô tô.

Sau khi đoạn clip được đăng tải rộng rãi trên báo chí và facebook, rất nhiều người đã không thể nhịn cười.

“Không thể không cười khi xem clip này nhưng nếu đặt địa vị của mình vào những vị khách kia, thật khó mà có thể cười được. Một số phụ nữ lớn tuổi cũng nằm trong số đó và chắc chắn họ đã phải rất đau tim”,

một cư dân mạng có nickname India Miles bình luận.

Tuy nhiên, không thiếu người tỏ ra giận giữ. Một người bày tỏ sự tức giận một cách thẳng thắn:

“Xin lỗi nhưng tôi không thấy có gì đáng để cười ở đây. Trên thực tế, nó đã khiến tôi khóc. Nhìn những vị khách đó rơi vào trạng thái hoảng loạn không phải là một ý tưởng hài hước.”

Còn người có nickname Morgan Sosa thì cho rằng, thật may là không ai trong số những vị khách nói trên mang theo súng.

“Nếu là tôi, tôi sẽ rút súng ra để tự bảo vệ mình. Và một ai đó có thể đã bị giết hoặc bị thương nặng”.

Người mẫu “khác biệt” thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện thời trang danh tiếng thế giới

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.