Khi “tay chơi” làm bố: Hàng ngàn bà vợ ghen tị

Trước đây, không ít câu chuyện về các ông bố dốc lòng chăm con đã chiếm trọn cảm tình, sự rung động của người xem. Từ chuyện ông bố đơn thân đi xin sữa nuôi con, cho tới người cha địu con đi nhặt rác… tất cả chỉ để nói lên rằng “có con là điều tuyệt vời nhất” và “bố là tất cả”.

Trong số rất nhiều câu chuyện đã được nói tới, chúng ta đã bỏ qua hình ảnh của ông bố “tay chơi” nổi tiếng Mai Thế Tùng – DJ Tommy.

Sau 6 năm đợi chờ, cuối cùng Thế Tùng cũng đã có được niềm hạnh phúc tột cùng khi được “thăng chức” làm bố của hai sinh linh bé nhỏ (tháng 2/2016).

Và nhìn những hình ảnh lúc chăm con của ông bố nổi tiếng này, nhiều bà mẹ cũng phải thấy hờn ghen vì những khoảnh khắc tràn ngập yêu thương.

Những khoảnh khắc chăm con đầy hạnh phúc của DJ Tommy

Bé Khải Anh (Bánh Bao) và bé Bách Diệp (Kẹo Mút) nằm ngoan trong tay bố

Nhớ về câu chuyện ngày đón hai thiên thần nhỏ, Mai Thế Tùng cho biết:

“Bà xã Tùng mang thai đôi nên cũng vất vả, nặng nhọc hơn so với bình thường. Thể trạng của Hà cũng không thực sự tốt, thời điểm đấy cả nhà vừa mừng vừa lo.

Đến tuần thứ 30, hai bé đã có những dấu hiệu muốn ra. Từ đó, hai vợ chồng sinh hoạt chính trong bệnh viện để theo dõi tình hình. Đến tuần thứ 32, dù hàng ngày được truyền, tiêm thuốc để giữ nhưng hai cháu vẫn nhất quyết muốn được gặp bố mẹ sớm.

Tùng nhớ rất rõ khi ấy, hai vợ chồng đang ăn chân gà hấp vì Hà thèm quá, bác sĩ vào khám và quyết định phải vào phòng để ngay. Dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng cũng không thể nào bình tĩnh trong lúc ấy được.

Cảm giác nôn nao khó tả, trong lòng thầm cầu mong cho 3 mẹ con được khoẻ mạnh, không có vấn đề gì xảy ra. Chỉ đến khi bác sĩ mổ đưa máy cho Hà để nói chuyện, được nghe vợ nói: “Em xong rồi, các con ra đời rồi, chồng yên tâm nhé…” thực sự nước mắt không biết từ đâu cứ tràn ra”.

Chuyện nửa đêm thức giấc ru con ngủ đã trở thành chuyện quá đỗi bình thường với Thế Tùng

Gương mặt có phần kém sắc của Thế Tùng khi chăm con bị ốm

Cảm xúc trong lần đầu làm cha luôn là điều thiêng liêng, chân quý nhất đối với bất kỳ người đàn ông nào và DJ Tommy cũng không phải ngoại lệ. Là một người rất yêu trẻ em, Thế Tùng đã dành hết những gì tốt đẹp nhất để chăm lo cho hai đứa nhỏ.

Hạnh phúc! Đó là hai từ duy nhất mà Tùng có thể nói khi được nhìn thấy hai đứa con của mình chào đời và người vợ vẫn mạnh khoẻ. Lúc đấy, Tùng tự nhủ rằng mình sẵn sàng đánh đổi tất cả để chăm lo thật tốt cho gia đình mình.

Vì 2 cháu sinh non nên ngay sau khi vừa ra đời bác sĩ đã cho cách ly. Nằm lồng kính nên việc bế con trên tay cũng trở thành điều không thể, cảm giác lúc đấy Tùng không biết phải miêu tả sao, rất sốt ruột và lo lắng.

Việc duy nhất Tùng có thể làm đó là cầu nguyện cho chúng được mạnh khoẻ. Sau 1 ngày nài nỉ, bác sĩ mới đồng ý cho bố mẹ gặp con, được nhìn thấy con nhưng là qua lớp cửa kính và không thể làm gì hơn.

Nhìn các con nhỏ bé, mong manh và yếu ớt, thương con mà không thể làm gì hơn ngoài khóc thôi…!”

Thế Tùng chia sẻ.

Thế Tùng chia sẻ gánh nặng chăm con với vợ

Thảo Hà (DJ Ngọc Ngà) vừa tranh thủ làm việc vừa chăm con

Kể về những ngày tháng đầu tiên vất vả chăm con, ông bố nổi tiếng này cho biết:

“Quá trình chăm hai đứa nhỏ trong những ngày đầu là một chuỗi ngày dài chiến đấu của cả nhà, đặc biệt là mẹ.

Hà đã rất kiên cường và vượt qua bao nhiêu khó khăn từ vật chất, tinh thần đến sức khoẻ. Việc chăm lo thật tốt cho một đứa trẻ còn khó, huống chi bây giờ cùng lúc phải chăm cả 2.

Tùng cũng ý thức rất rõ rằng mình phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để chia sẻ bớt những gánh nặng, áp lực và sự mệt mỏi đang đè lên đôi vai vợ. Được làm điều đó và nhìn thấy hai đứa nhỏ khoẻ mạnh, phát triển từng ngày đó là niềm hạnh phúc quá lớn, không gì thay thế được.

Khi đã có hai đứa nhỏ, Tùng như thu mình lại, chỉ quan tâm tới thế giới nhỏ của mình, giảm thời gian làm việc, bớt những cuộc tiếp khách, họp hành… Vì gia đình chính là gia tài lớn nhất mà Tùng đang có, vậy nên chuyện làm việc, kiếm tiền cũng phải xếp sau để chăm con cùng vợ.

Hơn nữa, vì sự vất vả sau khi sinh vẫn đang nhân lên gấp đôi, mình là người đàn ông phải có nghĩa vụ và trách nhiệm chia sẻ điều đấy. Có thể ai đó thấy việc phải thức giấc lúc nửa đêm để vỗ về hai đứa nhỏ là nỗi cực nhọc, nhưng với Tùng thì đấy chính là hạnh phúc!”

Gia tài vô giá của DJ Tommy

Nam tiếp viên hàng không khiến nhiều cô gái như gặp người quen

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.