Ngất ngây với thiếu nữ gợi cảm giữa cánh đồng sen

Hàng năm, cứ mỗi độ tháng 5, tháng 6 về là nhiều chị em Hà thành lại xúng xính váy yếm đi chụp ảnh với hoa sen – loài hoa được mệnh danh là quốc hoa của Việt Nam.

Trong không khí háo hức đó, thiếu nữ xinh xắn Nguyễn Khánh Chung hiện là một nhạc công đàn tranh đã thực hiện bộ ảnh bên hoa sen với mong muốn lưu giữ kỷ niệm khi còn trẻ trung.

Chia sẻ cảm xúc khi nhìn thấy cánh đồng sen bát ngát, nữ nhạc công xinh xắn cho biết: “Mỗi mùa sen về, trong lòng mình lại trào lên những cảm xúc lâng lâng khó tả. Nhìn những cánh hoa đua nhau nở rộ, mình thấy trong lòng thật nhẹ nhàng, bình yên.

Hoa sen – Quốc hoa của Việt Nam, thật xứng đáng với ngôi vị mà mọi người đã đặt cho nó. Đó là loài hoa duy nhất hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học, nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt.

Hoa sen Việt Nam dù có trải qua bao cuộc đổi thay vẫn luôn giữ được vẻ đẹp thanh khiết, mùi hương dịu dàng vươn mình tỏa sáng: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Chính vì vậy nên ai cũng muốn tranh thủ khoảng thời gian này để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất cũng với hoa sen”.

Theo cô nàng Khánh Chung, cô cho biết chụp ảnh là niềm đam mê của mình nên dù hôm thực hiện bộ ảnh bên sen thời tiết rất khắc nghiệt, trời nắng nóng nhưng cô nàng vẫn cô gắng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Ngắm bộ ảnh bên sen của thiếu nữ Khánh Chung:

Hot boy khoa sản bị các thai phụ trẻ xin số điện thoại

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *