Ngọc Trinh và hành trình từ chàng trai giả gái đến hotgirl xinh đẹp

Thời gian qua, cái tên Phạm Ngọc Trinh có màn giả gái xinh ngất ngây khiến giới trẻ, người dùng mạng cảm thấy phấn khích và khen ngợi về màn hóa trang này.

Thế nhưng, chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, chàng trai này cũng đã có những trải lòng của mình về hành trình muốn được sống với đúng giới tính thật của mình.

Hình ảnh này khiến nhiều người nhận nhầm Ngọc Trinh là con gái.

Phạm Ngọc Trinh, sinh năm 1998, quê gốc ở Ninh Bình hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh. Chàng trai này mới công khai giới tính thật được khoảng 1 năm nay và Ngọc Trinh cũng tham gia cộng đồng LGBT.

Mới đây nhất, chàng trai này vừa đăng tải hình ảnh mình phẫu thuật chuyển giới khiến không ít người tò mò.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, Ngọc Trinh hồ hởi cho biết mình sắp thực hiện xong cuộc phẫu thuật chuyển giới. Ngọc Trinh thực hiện phẫu thuật phần mặt và ngực tại Hà Nội. Các bộ phận còn lại thì thực hiện ở Thái Lan.

Nói về lý do thực hiện phẫu thuật chuyển giới, Ngọc Trinh cho biết:

“Vì mình muốn thay đổi, muốn tìm lại chính mình trong suốt thời gian trước đây, mình vẫn đang hoài nghi về bản thân và muốn thay đổi cho một cuộc sống mới sẽ tốt hơn”.

Ngọc Trinh cho biết bản thân chàng trai này có biểu hiện thích diện đồ con gái từ nhỏ nhưng cách đây một năm Trinh mới thật sự thay đổi theo phong cách một người con gái.

“Thời gian phẫu thuật thì mình phải chuẩn bị tâm lý từ bản thân, bạn bè và gia đình do có nhiều ý kiến bình luận nên mình bị phân tâm.

Nhưng sau đó mình đã tự quyết định chứ không thể nào nghe từ người khác được”,

Ngọc Trinh cho biết thêm về những khó khăn khi quyết định phẫu thuật chuyển giới.

Một năm trước khi quyết định công khai giới tính thật, Ngọc Trinh cho biết bố mẹ khá buồn, bố mẹ chàng trai này vẫn thật sự mong muốn Trinh ở hình hài con trai, thế nhưng cũng muốn cho con trở về hình hài thật sự của mình.

“Dường như bạn bè hay gia đình cũng có cảm giác mình là một người con gái nên việc công khai không mấy khó khăn.

Với thân hình của mình giống một người con gái nên mọi người cũng nghĩ mình phù hợp khi quyết định thay đổi”

, Ngọc Trinh chia sẻ.

Khi quyết định thay đổi, Ngọc Trinh khẳng định mình sẽ tham gia showbiz bởi anh chàng này muốn theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Hiện tại Ngọc Trinh đang chờ hồi phục hẳn để thực hiện các khâu phẫu thuật tiếp theo, Ngọc Trinh cũng cho biết rất vui và hạnh phúc khi bản thân được sống thật với giới tính của mình.

Cùng xem một số hình ảnh của Ngọc Trinh:

Điều gì khiến cô gái Nhật này “hot” nhất mạng xã hội Việt hôm nay?

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.