Nhìn qua cửa kính ô tô, người đàn ông phát hiện thấy cảnh tượng đầy nguy hiểm giữa phố

2 bức ảnh được chụp qua cửa kính ô tô sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý, quan tâm bình luận của dân mạng.

Cụ thể trong 2 bức ảnh, một người đàn ông đi xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm, đang bế một bé gái quay úp mặt vào ngực mình. Một tay ông ta bế bé gái, tay còn lại dùng để đều điều khiển xe – hàng loạt lỗi vi phạm giao thông được phơi ra trong bức ảnh khiến người ta bức xúc.

Chỉ cần một sơ sẩy bất ngờ ập tới thôi thì người đàn ông có thể đẩy chính bản thân cùng bé gái vào tình huống vô cùng nguy hiểm.

Hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức của người đàn ông.

Những hình ảnh tương tự như trên không phải là hiếm trên đường phố mỗi ngày, người ta còn từng chứng kiến những cảnh tượng còn liều lĩnh hơn của những người tham gia giao thông.

Người lớn hàng giờ đều đùa giỡn với mạng sống của chính bản thân cùng những đứa trẻ bằng hành vi chạy xe thiếu ý thức, thiếu trách nhiệm.

“Coi mạng sống của đứa trẻ không bằng cái lười của bản thân. Thiếu gì cách đèo con khi nó ngủ gật, đã thế còn không đội mũ bảo hiểm. Quá nguy hiểm”

, bình luận của một dân mạng.

Dưới đây là 2 đoạn clip ghi lại cách đèo trẻ nhỏ cực nguy hiểm và thiếu trách nhiệm của người lớn được chia sẻ cách đây không lâu trên mạng xã hội.

Bà mẹ đèo con nguy hiểm trên đường.

Bố mang con trai ra diễn cảnh đầy nguy hiểm.

Cô gái IELTS có 7.0 đã nói Tiếng Việt chêm Tiếng Anh: IELTS 9.0 cũng không nên nói kiểu khó ưa như vậy, không tôn trọng người nghe

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.