Suýt gặp tử thần vì ô tô mất lái lao ra ngoài từ tầng 9

Một tài xế 24 tuổi may mắn thoát chết sau khi xe của anh mất lái lao ra ngoài từ tầng 9 một tòa nhà cao tầng ở Texas, Mỹ.

Theo Mirror, tài xế nọ bị mất lái, không dừng được xe khi anh đang lái xe vào bãi đỗ trên nóc một tòa nhà cao tầng ở Texas, Mỹ.

Chiếc xe mất lái phi qua hàng rào bảo vệ và lao ra ngoài. May mắn một dây thép đã cuốn lấy bánh xe sau và treo cả xe lơ lửng giữa không trung. Anh tài xế may mắn thoát chết được nhân viên cứu hỏa cứu ngay sau đó.

Theo Sở cứu hỏa Austin, tài xế đã leo ra ngoài qua cửa sổ trời trên nóc ô tô và bò trở lại bãi đỗ. Một nhân viên sở cứu hỏa nói: “Theo như những gì tôi tìm hiểu thì có thể tài xế đã đạp nhầm chân ga thay vì đạp phanh”.

James Davis, 29 tuổi, một nhà phát triển phần mềm điện thoại di động và là một trong hàng trăm người qua đường chứng kiến vụ việc chia sẻ: “Có thể anh ấy sẽ cảm thấy trân trọng sự sống hơn sau vụ việc này”.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

Bị vợ đuổi ra khỏi nhà, người đàn ông bỗng chốc trở thành “anh hùng” nhờ một hành động

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.