Thanh niên “ra oai”: Cướp míc, hất bia vào người hát rong

Một đoạn clip ngắn ghi lại phần biểu diễn của một anh chàng

hát rong

trên phố hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Theo đó, anh chàng này khi đang biểu diễn giữa đám đông thì bất ngờ bị phá bĩnh và hất cả cốc bia vào mặt.

Đoạn clip hiện đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dân mạng. Admin tại một diễn đàn mạng chia sẻ:

Người ta không xin tiền mà tự kiếm bằng tài năng, không thì cũng chỉ là mua vui cho đời, cho mọi người ăn uống ngon miệng…

Chứ không ăn mày ăn xin ,giả vờ què quặt để mong bố thí của người khác… d

iễn hay dở thế nào, rốt cuộc cũng chỉ để mưu sinh”.

Không lâu sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra. Trong đó, phần lớn là những bình luận mang tính “đỡ lời” cho người hát rong.

Bạn Tài Anh Nguyễn chia sẻ:

“Ca sĩ tầm cỡ quốc tế đi concert đôi khi còn hát nhép, nói gì đến người đi hát rong. Hơn nữa, người ta mời mua kẹo chứ có phải tới đòi tiền hát đâu, không thích có thể từ chối, chửi bới gì còn chấp nhận được. Đằng này hất nguyên ly bia vào mặt ngta… thua!”

Một ý kiến bênh vực khác từ Cao Lê Hữu Đẳng:

“Một đêm người ta phải hát nhiều nơi, nhiều bài nữa, lấy sức đâu mà hát live hoài đc.

Vì mưu sinh mới làm vậy thôi. Với cả người ta đâu bắt ông trả phí cho việc nghe nhạc đâu mà phải hành xử như vậy? Có cần phải phản ứng đến thế không?”

Hay như chia sẻ của Tuấn LM:

“Chưa có luật nào cấm người hát rong không được hát nhép, ai cũng vì miếng cơm manh áo, vì cuộc sống bản thân và gia đình.

Họ không làm ảnh hưởng đến mức phải dùng hành động hất cốc nước như thế, phải chăng chỉ để chứng tỏ, bản thân mình là người vô văn hóa, không đc dậy dỗ tử tế hay thể hiện mình là người biết nghe nhạc?”

Khó tin đây là hình ảnh của một bác sĩ khoa sản

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *