Thiếu nữ 20 tuổi xinh đẹp bị hãm hiếp liên tục và giam cầm trong hộp suốt 7 năm trời

Cuộc gặp gỡ định mệnh

Vào ngày 19/5/1977, Colleen Stan khi đó là một thiếu nữ 20 tuổi, sinh sống ở Eugene, Oregon, Hoa Kỳ đã quyết định đi nhờ xe của một cặp vợ chồng có con nhỏ để đến dự tiệc sinh nhật bạn.

Người chồng tên là Cameron Hooker và vợ tên là Janice Hooker, trông bề ngoài họ có vẻ hiền lành, đáng tin tưởng.

Tuy nhiên, khoảng nửa giờ sau khi ngồi vào trong xe, Hooker bất ngờ rẽ vào một con đường đất và dùng dao kè vào cổ của Stan. Sau đó ông ta trói và bịt miệng cô gái trẻ.

Cô gái bị giam giữ trong vòng 7 năm và suốt 23 tiếng đồng hồ mỗi ngày cô gái bị giam cầm trong chiếc hộp gỗ như quan tài.

Phần lớn thời gian trong ngày, cô bị buộc bằng xích sắt, bịt mặt và phải khỏa thân khi ngủ.

Thỉnh thoảng Cameron dựng Colleen dậy, người khỏa thân với nhiều vết bầm tím và chụp ảnh cô rồi ghép thành những clip cho riêng hắn.

Colleen Stan trước thời điểm bị bắt cóc.

Chiếc hộp với hình dáng như quan tài giam cầm nạn nhân suốt 7 năm.

Ngoài việc bị tấn công tình dục, những trận tra tấn Colleen ngày càng kéo dài và trở nên thường xuyên hơn.

Không chỉ bị đánh đập, Cameron dùng chiếc đèn điện đốt bỏng da cô gái. Thỉnh thoảng hắn bóp cổ cô khiến Colleen gần như chết ngất đi.

Mọi việc dần trở thành “thói quen” dành cho Colleen: mỗi ngày cô chỉ được ăn một bữa, chịu một trận đòn, bị giam trong hộp tối chật hẹp tới mức gần như không thể cựa mình.

Giải thoát khỏi địa ngục

Khi Colleen bước sang tuổi 27, trong tâm trí cô gái, tình trạng hiện tại chính là cuộc sống của cô. Cô đã bên vợ chồng nhà Hookers được 7 năm và trở thành một phần của gia đình đó.

Về phần người vợ Janice, bà ta bắt đầu đi lễ ở nhà thờ địa phương. Colleen cũng thỉnh thoảng đi lễ cùng người vợ.

Janice ngày càng thấy mọi việc sai lầm về đạo đức. Bà ta tới gặp cha xứ và những người trong nhà thờ để xin những lời khuyên. Khi nghe tất cả nói rằng điều đó là trái với đạo đức, Janice có một kế hoạch cho riêng mình.

Người vợ Janice quyết định sửa chữa lỗi làm, giải cứu nạn nhân.

Ngày 9/8/1984, Janice Hooker đã giúp nạn nhân trốn thoát và trở về nhà an toàn. Mặc dù không kể toàn bộ câu chuyện nhưng Colleen tìm cách kể qua với bố mẹ về những gì đã xảy ra với mình. Cô vẫn giấu tên những kẻ đã hãm hại mình.

Cả gia đình thúc giục cô mau tố cáo những kẻ bệnh hoạn. Mặc dù vậy, Colleen vẫn kiên quyết tha thứ cho Cameron và luôn cầu nguyện để hắn tránh xa đời sống tội lỗi.

Trong khi đó, dù luôn nỗ lực giúp chồng che giấu quá khứ tội ác, Janice càng ngày càng thấy ghê tởm bản thân.

Bà ta tìm cách rời bỏ Cameron. Sự sợ hãi và cảm giác tội lỗi khiến người vợ này tìm đến nói chuyện với một nhân viên tiếp tân ở văn phòng bệnh viện.

Họ nói chuyện trong suốt 2 tiếng đồng hồ và người tiếp tân khuyên Janice lên thú nhận mọi điều trước khi điều tệ hại xảy tới với 2 đứa con nhỏ.

Cảm thấy lo sợ về những gì sẽ xảy ra với 2 cô con gái, Janice tìm gặp mục sư Dabney để thú nhận mọi chuyện.

Vị mục sư choáng váng và cùng Janice gọi điện cho cảnh sát. Và sự thật về ngồi chồng bệnh hoạn cùng tội ác của hắn đối với Colleen cuối cùng cũng đã được phơi bày.

Người chồng bệnh hoạn cuối cùng cũng bị bắt giữ.

Tội ác phải trả giá

Ngày 18/10/1985, Cameron Hooker bị đưa ra trước tòa xét xử. Hắn thú nhận đã bắt cóc Colleen vì luôn tưởng tượng về một người nô lệ bị giam cầm.

Nhưng Cameron cũng khéo léo cố gắng lấy lòng thương hại của tòa bằng việc kể Colleen đã bị ốm và đã lo lắng cho cô như thế nào.

Bồi thẩm đoàn đã phải mất 3 ngày để xem xét các bằng chứng và thảo luận về mọi vấn đề. Tới ngày Halloween, họ mới đưa ra bản án.

Theo đó, Cameron Hooker bị tuyên phạm 10 trọng tội, bao gồm bắt cóc, hiếp dâm và các tội danh khác về tình dục. Khi nghe tòa tuyên án, Cameron không bộc lộ cảm xúc gì.

Ngày 22/11, tổng hình phạt dành cho Hooker được tòa tuyên là 104 năm tù. Trả lời báo chí, Colleen thể hiện sự vui mừng khi Cameron Hooker sẽ không bao giờ có thể làm hại bất kỳ ai như đã từng gây tổn hại cho cô.

Vẻ mặt không cảm xúc của kẻ thủ ác tại phiên tòa xét xử.

Về phần Colleen Stan, mặc dù cô gái vẫn cảm thấy hoang mang về cuộc đời những vẫn nỗ lực bắt nhịp với cuộc sống bằng các tìm một công việc, gặp bác sỹ tâm lý để thực hiện các liệu pháp tâm lý cũng như tới trường theo học ngành kế toán.

Hai năm sau, trả lời phỏng vấn, cô nói giờ đã cảm thấy tốt hơn.

Bây giờ, Colleen Stan đã 59 tuổi, trải qua 4 cuộc hôn nhân và giờ đã có một cháu nội. Bà cho biết cuộc sống của bà hiện rất tốt và bà cảm thấy hài lòng vì điều này.

Khi được hỏi làm thế nào Colleen Stan có thể vượt qua và sống sót sau 7 năm bị giam cầm và hành hạ như vậy, bà nói rằng: “Khi bạn nghĩ rằng mình sắp chết hãy vựng dậy niềm tin bằng cách nghĩ về những ký ức hạnh phúc bên những người thân yêu.

Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu, hạnh phúc hơn và quyết tâm để thoát khỏi địa ngục này”.

Colleen Stan hiện tại đã trở thành bà nội.

Nguồn: Daily Mail

Chỉ vì một phút bất cẩn khiến con tử vong ngay trước mắt, bà mẹ trẻ ôm hận cả đời

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.