Trung Quốc: Người phụ nữ gây tắc đường vì xích cổ, dắt nam thanh niên đi dạo

SCMP đưa tin vào chiều tối thứ Sáu vừa qua (9/9), một người phụ nữ, mặc chiếc váy màu xanh và đi đôi giày đen cao gót, đã khiến đông đảo người đi đường chú ý khi dắt theo nam thanh niên đi dạo trong tư thế không khác gì một chú chó cưng.

Trước ánh mắt kinh ngạc của người qua đường, người phụ nữ này thậm chí còn bảo với mọi người rằng hãy coi anh ta như “chó cưng” của cô mà thôi.

Bức ảnh người phụ nữ Trung Quốc dắt nam thanh niên đi dạo.

Trong khi người phụ nữ đi trước, nam thanh niên, mặc quần bò áo phông, có thể nhìn thấy đang ngoan ngoãn bò lê trên đường bằng cả tứ chi. Để khỏi bị đau, anh ta còn thậm chí còn đeo thêm 2 tấm lót đầu gối dày dặn.

Sự việc đã khiến hầu hết người qua đường cũng như người dân địa phương choáng váng. Nhiều người thậm chí đã dừng lại để theo dõi và chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng.

Sau khi sự việc gây xôn xao và khiến giao thông tắc nghẽn, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và yêu cầu cặp đôi kia dừng việc làm lố bịch lại.

Cuối cùng, người phụ nữ cũng đành tháo dây xích từ cổ nam thanh niên, sau đó, 2 người cùng nhau đi tới trung tâm mua sắm gần đó.

Những bức ảnh được ghi nhận hôm đó đã nhanh chóng khiến người dùng mạng phẫn nộ. Hầu hết những người dùng mạng sau khi xem xong bức ảnh này đều để lại các bình luận tiêu cực.

Một vài người cho rằng hành động của người phụ nữ trên là bất hợp pháp và không đúng chuẩn mực đạo đức dù với mục đích gì.

Bị vợ đuổi ra khỏi nhà, người đàn ông bỗng chốc trở thành “anh hùng” nhờ một hành động

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.